Danh Sách

Cùng Chuẩn Bị Hành Trang Đón Hè

survival kits

Mùa hè đang đến rất gần và đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để các bạn có thể đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống. Nhưng các bạn có chắc mình đã chuẩn bị sẵn sàng để đón mùa hè năm nay chưa?  Dưới đây là danh sách những vật dụng quan trọng và cần thiết để các bạn có thể “sống sót” qua cơn nóng mùa hè.

  1. Sản phẩm dưỡng da: Sử dụng các sản phẩm dưỡng da không chỉ có thể bảo vệ làn da của bạn không bị tổn hại khi tiếp xúc trực tiếp với tia UV mà còn giúp bạn chống lại các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, tàn nhang,…
  2. Kính râm: Một cách khác để bạn không phải trực tiếp tiếp xúc với tia UV chính là sử dụng kính mát khi đi du lịch. Và dĩ nhiên, chúng ta cũng không thể quên kiểu dáng thời trang của kính râm. 😎
  3. Nón rộng vành: Không có bất kỳ một loại nón nào có thể so sánh với những chiếc nón rộng vành này! Mặc dù nó có công dụng che chắn khuôn mặt khỏi nắng vô cùng hiệu quả, nhưng nó không hề giới hạn tầm nhìn và nghe của bạn.
  4. Dép xỏ ngón: Một đôi dép xỏ ngón có thể sẽ là người bạn thân thiết của bạn trong hành trình mùa hè này, từ bờ biển đến một trận cổ vũ thể thao, hay chỉ đơn giản là một buổi họp mặt ăn tối cùng bạn bè.
  5. Váy hè: Như tên gọi, váy hè là giải pháp hiệu quả nhất để giúp bạn không phải thấy khó chịu dưới cái nắng oi bức. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản và nhiều màu sắc của nó, bạn có thể mặc một chiếc váy mùa hè này phối thêm một số phụ kiện nhỏ để giúp bạn rực rỡ hơn. 😉
  6. Đồ bơi: Hè mà không đi bơi? Không thể nào! Chắc chắn bạn sẽ dành một khoảng thời gian không ít cùng gia đình và bạn bè ở hồ bơi, hay bãi biển. Đồ bơi cũng có nhiều loại lắm như một mảnh, monokini, bikini, tankini,… Và để thêm nổi bật, bạn có thể quấn một chiếc khăn nhỏ quanh eo.
  7. Bình nước xách tay: Không thể phủ nhận tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe. Ngoài việc giúp cơ thể chúng ta không bị mất nước dưới cái nắng hè, nước còn giúp chúng ta loại độc tố, giảm căng thẳng, và loại bỏ mệt mỏi. Vì vậy, dù đi đâu, các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một bình nước xách tay nhé!
  8. Máy chụp hình: Đừng để những khoảnh khắc hè tuyệt đẹp này biến mất! Các bạn có thể giữ trọn những khoảnh khắc này qua những bức ảnh.
  9. Hành lý “khẩn”: Bất chợt bạn bè bỗng dưng muốn đi du lịch ngay sáng ngày mai và bạn chỉ còn đúng 6 tiếng để soạn hành lý, các bạn sẽ giải quyết như thế nào? Với những hành lý “khẩn” được soạn sẵn từ trước để “đối phó” với những trường hợp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bây giờ bạn chỉ cần ngủ một giất thật ngon để sáng mai có thể “xách ba lô lên và đi” thôi! 😀
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s