Danh Sách, Uncategorized

7 Vật Bất Ly Thân Để “Sống Sót” Chuyến Bay Đường Dài

7 musthaves

10 tiếng đi máy bay? 10 tiếng nghe âm thanh ầm ĩ của động cơ máy bay? 10 tiếng với chỗ ngồi nhỏ, chật chội và không thoải mái? Một chuyến bay đường dài nghe sao mà “oải” quá chừng! Thật ra thì, đây là một phần của chuyến đi mà các bạn không thể nào tránh được cho nên các bạn nên chuẩn bị thật kỹ để “sống sót” chuyến bay đường dài này. Dưới đây là 7 vật bất ly thân để giúp chuyến bay của bạn thú vị hơn. 😄

  1. Khăn choàng: Không ai biết nhiệt độ trên máy bay là như thế nào. Vừa có thể giữ ấm cổ, vừa có thể sử dụng như một chiếc mền nhỏ, một chiếc khăn choàng là cách giải quyết tuyệt vời nếu bỗng dưng bạn thấy lạnh trên máy bay.
  2. Quần áo để thay: Bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một bộ quần áo và vớ để có thể thay khi nhiệt độ của máy bay giảm.
  3. Set đồ dùng cá nhân: Sản phẩm dưỡng da, kem đánh răng, bàn chải, son cùng kem dưỡng ẩm, và thuốc nhỏ mắt đều là những vật vô cùng cần thiết khi bạn phải ngồi trên máy bay hơn 5 tiếng.
  4. Che mắt ngủ: Tuy rằng đồ che mắt ngủ trông có vẻ không được ưa nhìn cho lắm, nhưng là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có một giấc ngủ ngon trên máy bay.
  5. Gối ngủ: Chuyến bay càng dài, bạn càng cần một chiếc gối ngủ. Những chiếc gối này sẽ hỗ trợ cho cổ và đầu, giúp bạn không cảm thấy nhức mỏi khi phải ngồi trên máy bay quá lâu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ ngủ ngon hơn xuyên suốt chuyến bay.
  6. Tai nghe: Đôi khi tiếng ồn của động cơ máy bay làm bạn khó chịu 😥 . Những tai nghe có khả năng chống ồn sẽ là vật dụng hữu ích giúp bạn ngăn chặn những tiếng ồn do động cơ hay những âm thanh ngăn chặn việc bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm một playlist các bài hát mà các bạn thích để nghe suốt đoạn đường bay.
  7. Sách: Khoảng thời gian ngồi trên máy bay là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để bạn đọc một quyển sách. Đọc sách là cách giết thời gian hiệu quả và còn giúp bạn tránh xa các thiết bị điện tử cũng như “nghỉ xả hơi” khỏi các trang mạng xã hội với những tin tức tiêu cực.

Mình còn thiếu điều gì không nhỉ? 🙂

Chúc các bạn có một chuyến bay thật thoải mái nhé! ❤

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s